CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HỖ TRỢ BẢO HIỂM INFAIR
Tư vấn mua bảo hiểm, Tư vấn đòi quyền lợi bảo hiểm​

☏ 0967375860

Bản chất sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có tích lũy

Câu chuyện tranh cãi dư tiền nên gửi tiết kiệm lấy lãi mua bảo hiểm phi nhân thọ thuần bảo vệ không tích lũy hay mua bảo hiểm nhân thọ có tích lũy, đầu tư?

Sơ đồ này là câu trả lời bản chất sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có tiết kiệm, tích lũy. Tiền của người mua bảo hiểm nhân thọ nó đi như thế nào và vì sao đầu tư qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn ngu ngốc?

Thế nên tôi vẫn kiên định khuyên mọi người chỉ nên mua bảo vệ, tuyệt đối không mua các sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư.

Tại sao lại đưa tiền cho công ty bảo hiểm nhân thọ họ gửi tiết kiệm thay mình lấy lãi rồi chia lại cho mình một ít, hoặc không chia xu nào? Bản chất các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có đầu tư là một hình thức huy động vốn không phải cam kết lãi, hoặc lãi âm của các công ty bảo hiểm nhân thọ và lách quy định quản lý tiền của người mua bảo hiểm nhân thọ của Bộ tài chính để được lấy tiền của người mua bảo hiểm nhân thọ đầu tư vào các lĩnh vực rủi ro cao, lợi nhuận hưởng còn thua lỗ người mua bảo hiểm chịu.

Các bạn bán bảo hiểm nhân thọ đang đi huy động vốn với lãi = 0 hoặc lãi âm cho công ty bảo hiểm nhân thọ mà vẫn đang nghĩ mình đang làm việc nhân văn, cao cả đấy.

Hãy tư vấn khách hàng chỉ nên mua bảo vệ thôi, thừa thì gửi tiết kiệm để hưởng toàn bộ số lãi, lại chủ động rút bất kỳ lúc nào. Để tiền vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khó rút trước hạn (10-20 năm), rút sớm có thể mất phần lớn hoặc toàn bộ số tiền đã đóng.

Thực tế các công ty bảo hiểm nhân thọ không có hoặc rất hạn chế bán các sản phẩm bảo hiểm thuần bảo vệ như tử kỳ, vì các sản phẩm đó đâu có huy động được vốn lãi suất siêu rẻ.

infair.com.vn

Bài liên quan:
5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x