CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HỖ TRỢ BẢO HIỂM INFAIR
Tư vấn mua bảo hiểm, Tư vấn đòi quyền lợi bảo hiểm​

☏ 0967375860

Mua bảo hiểm ô tô của công ty bảo hiểm nào tốt?

  • Các chủ xe ô tô khi mua bảo hiểm thương có thói quen chỉ so sánh phí bảo hiểm cao thấp để lựa chọn mà quên mất quy luật muôn đời: Tiền nào của ấy.

Không phải sản phẩm bảo hiểm công ty nào cũng giống nhau. Thành phần cốt lõi của mỗi sản phẩm là các điều kiện bảo hiểm(Phạm vi bảo hiểm) và các điều khoản loại trừ, phạm vi rủi ro được bảo hiểm sẽ quyết định phí bảo hiểm, chỉ cần rút bớt một rủi ro khách hàng thường gặp là đã giảm được rất nhiều trách nhiệm bảo hiểm. Không phải khách hàng nào cũng biết điều này cho đến khi xe gặp sự cố mới giật mình.

INFAIR làm bảng tổng hợp so sánh sản phẩm bảo hiểm xe ô tô của 05 công ty được đánh giá cao nhất hiện nay là là Bảo Việt, PVI, PJICO, Bảo Minh và PTI để các đội ngũ sale tư vấn đầy đủ cho khách hàng. Xin chia sẻ để mọi người biết để lựa chọn công ty bảo hiểm phù hợp với nhu cầu.

Ngoài phí bảo hiểm, yếu tố dịch vụ sau bán hàng mới là điều quan trọng, khi xe bị tổn thất mới là lúc nhà bảo hiểm thực hiện cam kết với khách hàng, lúc đó chỉ cần một tỷ lệ % rất nhỏ số tiền bị giảm trừ bồi thường cũng cao gấp nhiều lần phí bảo hiểm.

Hiện tại INFAIR chỉ hợp tác với 5 công ty này để giới thiệu tới khách hàng. Mua bảo hiểm qua INFAIR, ngoài dịch vụ các doanh nghiệp bảo hiểm thực hiện, INFAIR cam kết tham gia ngay từ đầu vào việc giải quyết bồi thường để khách hàng có trải nhiệm dịch vụ vượt trội so với trực tiếp đi mua bảo hiểm qua kênh khác, và nếu phát sinh tranh chấp với công ty bảo hiểm, INFAIR bảo vệ khách hàng như luật sư riêng. Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ INFAIR cung cấp tại đây

infair.com.vn
4.4 4 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x